Tin tức

Dự báo thời tiết đêm 7 ngày 8 tháng 2 năm 2018

Thứ tư, 07/02/2018 - 21:07

24 giờ qua, do chịu ảnh hưởng của khối không khí lạnh suy yếu, nên thời tiết ở các tỉnh thuộc Bắc Bộ và và bắc Trung Bộ có mưa nhỏ vài nơi, trời rét đậm, rét hại. Các tỉnh trung Trung Bộ không mưa, trời rét, phía bắc rét đậm. Các khu vực khác ngày nắng, đêm không mưa.

Tại khu vực Đông Bắc: Nhiều mây, không mưa. Trời rét đậm, rét hại. Tại Hải Phòng: Nhiều mây, không mưa. Trời rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất đêm qua là 110C, nhiệt độ lúc 13 giờ trưa nay là 150C.  
Đêm nay và ngày mai, các tỉnh miền Bắc chịu ảnh hưởng của khối không khí lạnh tiếp tục suy yếu, nên thời tiết ở Bắc Bộ: Không mưa, trưa chiều trời nắng. Trời rét đậm, vùng núi rét hại. Các tỉnh bắc Trung Bộ: Có mưa vài nơi. Trời rét đậm. Các tỉnh miền Nam ảnh hưởng rìa nam của khối không khí lạnh này, nên thời tiết ở các tỉnh trung Trung Bộ: Có mưa vài nơi. Trời rét. Các khu vực khác: Đêm không mưa, Ngày trời nắng.
Dự báo thời tiết khu vực Đông Bắc: Nhiều mây, không mưa, trưa chiều giảm mây trời nắng. Trời tiếp tục rét đậm, rét hại, nhiệt độ thấp nhất ở trung du và ven biển phổ biến 11-13 độ, vùng núi 8-10 độ. Nhiệt độ cao nhất ngày mai phổ biến từ 14-18 độC.

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh