Tin tức

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Chủ nhật, 17/02/2019 - 21:35

ĐÊM 17 NGÀY 18 THÁNG 02 NĂM 2019

24 giờ qua, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén và đẩy dịch dần xuống khu vực vùng núi Bắc Bộ kết hợp với hội tụ trong đới gió Tây trên cao nên ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trong đêm qua và sáng sớm nay đã có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông; Các khu vực khác ngày nắng, riêng miền Đông Nam Bộ có nơi có nắng nóng, đêm không mưa.
Thời tiết khu vực Đông Bắc: Nhiều mây, có mưa, mưa rào; riêng ở vùng núi và ven biển có mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Do có mưa nên nhiệt độ ngày hôm nay toàn khu vực giảm nhẹ. Nhiệt độ ngày và đêm chênh lệch ít và phổ biến dao động từ 18-220C ở trung du và ven biển; ở vùng núi thấp nhất từ 12-140C, cao nhất từ 18-200C. Tại Hải Phòng: trời nhiều mây, có mưa vừa, riêng huyện đảo Bạch Long Vỹ có mưa to và dông. Nhiệt độ ngày đêm dao động trong khoảng 19-220C.
Đêm nay và ngày mai, các tỉnh miền Bắc chịu ảnh hưởng của rìa Tây Nam khối không khí lạnh lục địa kết hợp với hội tụ trong đới gió Tây trên cao. Các tỉnh miền Nam nằm ở rìa phía Tây Nam của khối không khí lạnh lục địa. Thời tiết các khu vực: Phía Tây Bắc Bộ: Đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, ngày có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm trời rét. Phía Đông Bắc Bộ: Đêm và sáng có mưa; riêng vùng núi Việt Bắc và Đông Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm trời lạnh. Bắc Trung Bộ: Đêm có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông; ngày có mưa vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Các khu vực khác: Đêm không mưa, ngày nắng, riêng miền Đông Nam Bộ có nơi nắng nóng.
Thời tiết khu vực Đông Bắc: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa rào, trưa chiều mưa giảm; riêng vùng núi và ven biển Quảng Ninh có mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Nhiệt độ thấp nhất đêm nay ở vùng núi từ 12-140C, trung du và ven biển từ 18-200C. Nhiệt độ cao nhất ngày mai phổ biến ở khu vực từ 21-240C.

DỰ BÁO THỜI TIẾT KHU VỰC HẢI PHÒNG
KHU VỰC TRUNG TÂM THÀNH PHỐ
Nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa rào, trưa chiều giảm mưa.
Gió đông đến đông nam cấp 2. Nhiệt độ từ 19 - 230C. Độ ẩm 90 - 95%.
PHÍA BẮC THÀNH PHỐ:
Nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa rào, trưa chiều giảm mưa.
Gió đông đến đông nam cấp 2. Nhiệt độ từ 19 - 230C. Độ ẩm 90 - 95%.
PHÍA NAM THÀNH PHỐ:          
Nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa rào, trưa chiều giảm mưa.
Gió đông đến đông nam cấp 2. Nhiệt độ từ 19 - 230C. Độ ẩm 90 - 95%.
KHU VỰC ĐỒ SƠN VÀ QUẦN ĐẢO CÁT BÀ:
Nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông.
Gió đông đến đông nam cấp 3 cấp 4. Nhiệt độ từ 19 - 220C. Độ ẩm 90 - 95%.
HUYỆN ĐẢO BẠCH LONG VỸ:            
Nhiều mây, có mưa, mưa rào và dông; trong cơn dông đề phòng gió giật mạnh.
Gió đông bắc đến đông cấp 4 cấp 5. Nhiệt độ từ 19 - 220C. Độ ẩm 90 - 95%.
VỊNH BẮC BỘ:    
Có mưa rào và dông rải rác; trong cơn dông đề phòng gió giật mạnh.
Tầm nhìn xa trên 10 km, giảm xuống dưới 10km trong mưa.
Gió đông bắc đến đông cấp 4 cấp 5.
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh