Tin tức

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Thứ ba, 01/01/2019 - 15:50

ĐÊM 01 NGÀY 02 THÁNG 01 NĂM 2019


24 giờ qua, do chịu ảnh hưởng của áp cao lạnh lục địa có cường độ mạnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa nhỏ vài nơi, trời rét đậm, rét hại. Các tỉnh ven biển trung và Nam Trung Bộ chịu ảnh hưởng kết hợp nhiễu động gió đông trên cao nên có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to. Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vài nơi.
Thời tiết khu vực Đông Bắc: Tiếp tục rét hại trên diện rộng. Mưa nhỏ còn xuất hiện về đêm và sáng ở các tỉnh vùng núi. Nhiệt độ thấp nhất đêm qua ở vùng núi Cao Bằng – Lạng Sơn từ 4 - 8 độC. Tại điểm du lịch Mẫu Sơn (Lạng Sơn) nhiệt độ thấp nhất đêm qua là âm 0.4 độC và có xuất hiện băng giá; ở các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng, nhiệt độ thấp nhất đêm qua từ 8 -11 độC. Nhiệt độ lúc 13h trưa nay ở  vùng núi Cao Bằng – Lạng Sơn từ 8 đến 10 độC, ở  các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng từ 11 đến 13 độC. Tại khu vực Hải Phòng nhiệt độ thấp nhất đêm qua là 10 độC, nhiệt độ lúc giờ trưa nay là 11.6 độC. Trời rét hại. Ở vịnh Bắc bộ gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7.
Đêm nay và ngày mai, các tỉnh miền Bắc tiếp tục chịu ảnh hưởng của lưỡi áp cao lạnh lục địa có cường độ mạnh. Các tỉnh miền Nam  nằm ở rìa Tây Nam lưỡi áp cao lạnh lục địa với đới gió đông bắc mạnh kết hợp với rìa Bắc rãnh áp thấp phân tích trên, riêng Trung và Nam Trung Bộ kết hợp với nhiễu động trong đới gió Đông trên cao. Thời tiết các khu vực: Bắc Bộ: Có mưa vài nơi. Trời rét đậm, rét hại. Vùng núi cao có khả năng xảy ra băng giá. Bắc Trung Bộ: Có mưa vài nơi, riêng Hà Tĩnh có mưa, có nơi mưa vừa. Trời rét đậm. Các tỉnh ven biển Trung và Nam Trung Bộ: Có mưa, mưa vừa, riêng các tỉnh từ Thừa Thiên-Huế đến Bình Thuận có mưa to đến rất to. Phía Bắc trời rét. Tây Nguyên và Nam Bộ: Có mưa rào rải rác và có nơi có dông.
Dự báo thời tiết khu vực Đông Bắc: Có mưa nhỏ vài nơi, trời rét đậm, rét hại trên diện rộng. Nhiệt độ thấp nhất đêm nay ở vùng núi Cao Bằng – Lạng Sơn từ 6 - 9 độC, Các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng từ 9 -12 độC. Nhiệt độ cao nhất ngày mai ở vùng núi từ 11 – 130C, các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng từ 14 - 16 độC.

DỰ BÁO THỜI TIẾT KHU VỰC HẢI PHÒNG

KHU VỰC TRUNG TÂM THÀNH PHỐ
Nhiều mây, không mưa. Gió nhẹ. Trời rét hại. Nhiệt độ từ 11 - 140C. Độ ẩm 80 - 85%.
PHÍA BẮC THÀNH PHỐ:
Nhiều mây, không mưa. Gió nhẹ. Trời rét hại. Nhiệt độ từ 11 - 140C. Độ ẩm 80 - 85%.
PHÍA NAM THÀNH PHỐ:         
Nhiều mây, không mưa. Gió nhẹ. Trời rét hại. Nhiệt độ từ 11 - 140C. Độ ẩm 80 - 85%.
KHU VỰC ĐỒ SƠN VÀ QUẦN ĐẢO CÁT BÀ:          
Nhiều mây, không mưa. Gió đông bắc cấp 3, cấp 4. Trời rét hại.
Nhiệt độ từ 13 - 150C. Độ ẩm 80 - 85%.
HUYỆN ĐẢO BẠCH LONG VỸ:           
Nhiều mây, không mưa. Gió đông bắc cấp 5, có lúc cấp 6 giật cấp 7. Trời rét hại.
Nhiệt độ từ 13 – 150C. Độ ẩm 80 - 85%.
VỊNH BẮC BỘ:    
Có mưa vài nơi. Tầm nhìn xa trên 10km. Gió đông bắc cấp 5, có lúc cấp 6 giật cấp 7.
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh