Tin tức

Cổ động viên Pháp vỡ òa trong niềm vui chiến thắng

Thứ tư, 11/07/2018 - 09:56

Các cổ động viên Pháp đã có một đêm không ngủ vỡ òa trong niềm vui chiến thắng sau khi đội bóng áo xanh giành chiến thắng sít sao 1-0 trong một trận đấu căng thẳng trước đội tuyển Bỉ tỏ ra không hề thua kém.


Ngay khi trận đấu kết thúc, đại lộ Săng Dê-li-dê đã chật kín các cổ động viên hò reo, ăn mừng chiến thắng. Khung cảnh này khiến người ta nhớ lại world cup 1998 diễn ra tại Pháp, người dân nước này cũng đã vỡ òa trong niềm vui đoạt cúp thế giới.

Tại thủ đô Paris và nhiều thành phố lớn của Pháp, hàng chục nghìn cổ động viên Pháp đã đổ ra khắp các đường phố ăn mừng chiến thắng và cổ vũ cho đội nhà sau khi họ đánh bại đội tuyển Bỉ để tiến vào trận chung kết.

Giờ đây, người dân Pháp có quyền hy vọng đội bóng của họ sẽ làm nên lịch sử khi đoạt chiếc cúp danh giá lần thứ 2. Nếu đội tuyển Pháp giành ngôi vô địch lần này thì huấn luyện viên Đi-đi-ê Đề Săng sẽ trở thành 1 trong những nhân vật hiếm hoi trong lịch sử bóng đá thế giới vừa đoạt cúp với tư cách là cầu thủ vừa đoạt cúp với tư cách là Huấn luyện viên.


HOÀNG YẾN

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh